/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code")); /widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
"Organic" isn't a new idea. Organic isn't just for the rich.
vi sao than khong khoi lai tot hon than hoa
Vì sao than không khói lại tốt hơn than hoa ?
12/04/2019

Than sạch không khói có gì khác biệt ? Gần đây, loại than sạch không khói, một sản phẩm công nghệ mới được sử dụng khá phổ biến trong các bàn nướng từ vỉa hè tới nhà  hàng. Không những thế mà các hộ gia đình cũng đang thay thế dần loại than hoa bằng than sạch không khói trong các buổi liên hoan, picnic ...

Loại than sạch không khói có những ưu điểm vượt trội thích hợp với việc nướng các món ăn cũng như bảo vệ môi trường. Ưu điểm chính của chúng hơn hoa than hoa bình thường. Khi đốt cháy than không sinh ra mùi, không sinh ra khói, không gây ngạt cho người sử­ dụng, việc đốt cháy than cũng rất dễ dàng. Thời gian sử­ dụng của chúng từ 2-4 giờ đồng hồ. Tất cả những thức ăn được nướng từ sản phẩm than sạch sẽ không bị hấp thu các khí độc, không gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Than sạch được làm từ mùn cưa tự nhiên không sản sinh ra khí lưu huỳnh, giữ được môi trường an toàn ngay khu vực bàn nướng.

Vì sao than không khói lại tốt hơn than hoa

Từ giai đoạn nhập mùn cưa, sấy khô và  ép gia nhiệt thành những thanh gỗ cứng đều là các công đoạn khá công phu và  tỉ mỉ. Rồi sau đó những thanh gỗ lại được than hóa trong lò nung với thời gian 15 ngày rồi làm nguội tự nhiên 2 ngày. Những mẻ than sạch không khói ra lò từ 20 lò đốt lớn, cung cấp loại nguyên liệu lý tưởng cho nhu cầu thưởng thức các món nướng ngày một tăng của người dân.

Cũng theo ý kiến của một vị khách hàng khi sử dụng than sạch không khói đã cho biết: "Than sạch làm từ mùn cưa đúng thực sự có những ưu điểm khác biệt. Nó an toàn cho người sử­ dụng và  bảo vệ môi trường. Thêm nữa giá thành lại phfu hợp với túi tiên của người tiêu dùng, chỉ với năm lạng là  đã đủ nguyên liệu nướng cho một bàn ăn rồi".

Một người dùng khac cũng chia sẻ quan điểm của mình về than sạch không khói như sau: "Cả nhà  tôi đều thích ăn món nướng vì vậy nên vật liệu để nướng rất quan trọng. Trước đây, gia đình thường ngại việc nướng bằng than hoa khói và độc hại. Nhưng hiện nay có loại than sạch không khói, khi sử dụng loại than sạch không khói này thì hoàn toàn không có khói. Than sạch sức nóng cao làm món nướng nhanh chín mà  không bị khô khi ăn. Điều quan trọng nữa là rất an toàn cho sức khỏe gia đình tôi".

Than sạch không khói là loại than được làm hoàn toàn 100% từ mùn cưa. Không hề có khói, sạch, không độc hại đặc biệt bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng như môi trường.

Ngoài ra thì than không khói này cũng có rất nhiều ứng dụng tích cực trong đời sống của con người.

Vì sao than không khói lại tốt hơn than hoa

Ví dụ như:

  • Có thể sưởi ấm bằng loại than không khói này mà không lo độc hại.
  • Có tác dụng khử mùi rất tốt, có thể khử mùi trong phòng, trong bếp trong tủ quần áo hay trong xe ô tô.
  • Đây cũng là một thứ dùng để hút ẩm, tạo không khí thoáng đãng thoải mái cực kỳ hiệu quả.
  • Có tác dụng ngăn giảm sóng điện từ phát ra từ các thiết bị điện tử như tivi, máy vi tính có hại cho sức khỏe của con người, đặc biệt là đối với các em nhỏ.
  • Khử tia đất, giúp thanh lọc không khí, cực kỳ tốt cho những người thường xuyên mất ngủ,….

Chính vì những những đặc điểm nổi bật như vậy cho nên than sạch không khói dang dần được thay thế các loại than hoa. Còn bạn nghĩ sao về loại than sạch không khói này? Hãy luôn là người nội trợ tài giỏi và thông minh để có thể bảo vệ gia đình mình nhé

 

Đặt bàn

Đặt bàn