/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code")); /widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
"Organic" isn't a new idea. Organic isn't just for the rich.
nhung cong thuc lam nuoc sot thit nuong ngon
Những công thức làm nước sốt thịt nướng ngon
28/02/2019

Món thịt nướng ngon không chỉ nhờ thịt, nhờ cách nướng mà còn nhờ một phần quan trọng từ những tô nước sốt. Do đó, muốn làm cho món thịt nướng của bạn thêm hấp dẫn và hoàn hảo thì không thể thiếu một bát nước sốt.

Nước sốt là cái hồn của thịt nướng, không có nước sốt thì thật là thiếu sót. Vì vậy hôm nay Nhà hang SixPlus sẽ mách bạn công thức làm nước sốt thịt nướng ngon tuyệt. Đảm bảo nếu có những bát nước sốt ngon thì món ăn của bạn đã ngon nay lại càng hoàn hảo. Cùng bắt tay vào làm với SixPlus vào bếp để học ngay cách làm những loại nước sốt ngon này nhé!

+ Sốt BBQ Hàn Quốc:

Nguyên liệu làm sốt BBQ Hàn Quốc:

Tỏi, hành tây

Gia vị khác cần có như: tương đậu, tương ớt, dầu mè, đường

+ Cách làm sốt BBQ Hàn Quốc:

Đây cũng là một trong những công thức làm nước sốt thịt nướng được nhiều nhà hang hay các quán ăn sử dụng để làm nước sốt nhất. Đối với mè mua về rang vàng lên và xay nhuyễn thành bột.Nếu không tự rang mè được thì bạn cũng có thể mua sẵn bột mè ngoài cửa hàng hay siêu thị, hoặc chỉ rang vàng và để nguyên không cần xay.

Tỏi và hành tây băm nhỏ, xào qua với chút dầu cho thơm.

Cho tất cả nguyên liệu mè, tỏi, hành tây, tương đậu, tương ớt, dầu mè, đường vào tô trộn đều cho đến khi đạt hỗn hợp màu đỏ bắt mắt đều vị là được.

+ Sốt me cay chua ngọt:

Nguyên liệu làm sốt me cay chua ngọt:

Me

Ớt

Gia vị khác cần thiết để làm nước chấm như : đường trắng, nước mắm, tương cà, nước lọc.

Cách làm sốt me cay chua ngọt:

Không chỉ những món chua ngọt mà ngay cả những loại nước chấm chua ngọt đều rất dễ ăn và thu hút được sự yêu thích của nhiều người.

Me dùng làm sốt phải là me chín, cho vào nước bóp nhẹ cho me tơi ra, bỏ hột lấy phần thịt.

Cho các gia vị như là: đường trắng, nước mắm, tương cà vào xào cùng với thịt me. Rồi bạn hãy mở lửa to cho tới khi nào sôi thì giảm lửa, đảo nhẹ tay, đun thêm xíu nữa đợi nước me keo lại, quấy thấy hơi nặng tay thì bạn có thể cho thêm chút nước vào nồi rồi đun sôi là được.

+ Nước sốt tương ớt chua ngọt:

Nguyên liệu để làm nước sốt tương ớt chua ngọt:

Tương ớt

Ớt sừng tươi

Gia vị khác: đường trắng, giấm ăn.

Cách làm sốt tương ớt chua ngọt:

Sốt tương ớt chua ngọt rất dễ ăn, ngon hơn rất nhiều so với sốt tương ớt, nhất là đối với những người không thích ăn cay. Cách làm rất đơn giản. Bạn có thể giã ớt tươi ra, sau đó trộn cùng tương ớt, cho thêm chút đường trắng, giấm ăn và nước lọc đun sôi ở lửa nhỏ đến khi diu diu rồi tắt bếp là xong.

Với loại sốt này thì không những dùng được để làm nước sốt chấm thịt nướng mà nước sốt này cũng còn có thể đổ vào chai sử dụng nhiều lần.

Thuận tiện cho nhiều món ăn khác nhau như sườn xào chua ngọt, cá sốt chua ngọt, và nhiều món khác.

Trên đây, Nhà hang SixPlus vừa hướng dẫn bạn công thức làm nước sốt thịt nướng ngon với 3 loại đơn giản hợp khẩu vị đó là: sốt BBQ Hàn Quốc, nước sốt me cay chua ngọt và nước sốt tương ớt chua ngọt. Đảm bảo  là với những công thức để làm nước sốt thịt nướng ngon mà Nhà hang SixPlus chia sẻ thì chắc chắn món thịt nướng của bạn sẽ ngon hết ý và sẽ hoàn hảo hơn nhiều. Chúc bạn có những bữa ăn ngon và an toàn cho sức khỏe nhất cho bạn và gia đình mỗi ngày.

 

Đặt bàn

Đặt bàn