/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code")); /widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
"Organic" isn't a new idea. Organic isn't just for the rich.
chua viem dau khop bang canh duoi bo ham dau den
Chữa viêm đau khớp bằng canh đuôi bò hầm đậu đen
04/04/2019

Đuôi bò được coi là một thực phẩm có khả năng làm tăng xúc giác, giúp liên kết chặt chẽ cấu trúc của tế bào sụn khớp, cải thiện tính đàn hồi của cơ, khớp xương. Chính vì vậy cho nên thành phần dưỡng chất trong đuôi bò có khả năng thúc đẩy sự sinh trưởng hệ xương của cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai hơn.

Do thành phần của đuôi bò chứa nhiều dưỡng chất như glucid 4%, lipid 22,7%, 26,4%, canxi, photpho và sắt… Bên cạnh đó, chất protein trong da, bì ở đuôi bò được cấu thành nên từ rât nhiều hoạt chất khác nhau như: globulin, collagen, keratin, elastin và albumin… Đây đều là những chất tốt cho hệ xương, giúp kiện tỳ, mạnh gân cốt, phát triển cơ bắp và thông huyết mạch.  Chính vì thế nên những món ăn từ đuôi bò nấu sẽ là bài thuốc có thể hỗ trợ điều trị chứng viêm đau xương khớp hiệu quả, lành tính.

Nhưng bạn đã biết cách nấu canh đuôi bò vừa ngon, dễ ăn lại đầy đủ dưỡng chất chưa? Nếu chưa thì hôm nay Nhà hang SixPlus sẽ chia sẻ cho nàng cách nấu canh đuôi bò hầm đậu đen cực ngon này nhé

Công thức nấu món đuôi bò hầm đậu đen là cách làm thông dụng, hiện nay món đuôi bò hầm đậu đen là món ăn quen thuộc tai các gian bếp nhà nhiều gia đình. Món đuôi bò hầm đậu đen không chỉ là món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe mà còn là bài thuốc chữa bệnh, trong đó có chữa bệnh viêm đau xương khớp.

Món đuôi bò hầm đậu đen chế biến rất đơn giản, chắc chắn sẽ không làm khó được các nàng. Ngoài cách nấu thì điều quan trọng không kém chính là người bệnh cần dùng món ăn đúng cách, đúng liều lượng để không khiến dược tính của đuôi bò và đậu đen bị phản tác dụng. Dưới đây là công thức nấu canh đuôi bò hầm đậu đen được nhiều người bị đau khớp săn lùng. Ngay bây giờ, các bạn hãy theo Nhà hang SixPlus học ngay bí quyết nấu món ăn này nhé:

Nguyên liệu làm món đuôi bò hầm đậu đen

1 cái đuôi bò

50g đậu đen.

Gia vị : muối, tiêu, hạt nêm …

Cách nấu đuôi bò hầm đậu đen

Bước 1:

– Đầu tiên với đỗ thì bạn cần đem ngâm qua đêm cho nhanh nhừ hoặc rửa sạch rồi ngâm với nước nóng khoảng 20 phút, vớt ra rồi cho vào nấu.

Bước 2:

– Đuôi bò tiến hành cạo sạch lông, đem rửa rồi chặt miếng vừa ăn.

Bước 3:

– Sau đó đem cho cả đậu đen và đuôi bò vào hầm cùng một lúc.

– Khi nước đã sôi thì vớt bớt bọt, chỉnh lửa nhỏ rồi hầm cho nhừ.

– Thêm gia vị sao cho vừa ăn rồi tắt bếp và cho thêm ít hành ngò để tăng thẩm mĩ và giúp món ăn thơm hơn.

Tốt nhất là bạn nên dùng món đuôi bò hầm đậu đen ngay khi còn ấm. Thực hiện khoảng 3 – 4 lần/tuần để có thể nhận thấy triệu chứng viêm đau xương khớp giảm đi rõ rệt, hệ xương khỏe mạnh và cải thiện sức đề kháng hơn.

Vậy là với vài bước thực hiện đơn giản các bạn đã có ngay món đuôi bò hầm đậu đen  vừa ngon vừa hấp dẫn, không chỉ giúp bồi dưỡng cơ thể mà quan trọng hơn món ăn này còn là bài thuốc dân gian giúp chữa bệnh đau lung, đau cột sống. Hy vọng những chia sẻ trên đây của SixPlus sẽ giúp ích cho bạn trong việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình và cả gia đình yêu quý của mình nhé

 

Đặt bàn

Đặt bàn